Trong tháng 10/2023, hệ thống Đại lý Toyota Hùng Vương – Chi nhánh Toyota Tân Tạo thông báo tới Quý Khách Hàng chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho các mẫu xe Toyota Vios với thông tin như sau:

  • Với ưu đãi cực khủng trong tháng 9 này từ Đại lý Toyota Hùng Vương, kết hợp cùng chính sách hỗ trợ thuế trước bạ dành cho xe sản xuất và lắp ráp trong nước từ nhà nước Việt Nam, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu Toyota Vios cùng chương trình khuyến mãi Toyota Vios tốt hơn bao giờ hết đó là được miễn phí 100% lệ phí trước bạ.
  • Chỉ áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng và xuất hóa đơn xe Toyota Vios trong tháng 10-2023

  • Toyota Vios 2023 là một model vừa được ra mắt vào tháng 05 năm 2023 với trang bị dường như đầy đủ các tính năng tiện ích cho xe. Là một dòng xe luôn nằm trong Top 3 những dòng xe Sedan thông dụng được khách hàng mua và mong muốn sở hữu nhiều nhất. Xe được trang bị như màn hình giải trí kích thước lớn tới 9 inch, hỗ trợ kết nối điện thoại, có Apple Car Play và Android Auto, đồng thời cũng trang bị thêm lẫy chuyển số trên vô lăng để tăng tính tiện nghi cho khách hàng. Ngoài ra còn được trang bị lên hệ thống an toàn mới nhất của Toyota đó là hệ thống Toyota Safety Sense, giúp mang đến cho khách hàng sự an tâm và an toàn tuyệt đối khi lưu thông trên đường.

 

Đại lý Toyota Hùng Vương luôn cam kết đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho Quý Khách Hàng. Để tham khảo thêm bảng giá tổng hợp các dòng xe Toyota. Vui lòng bấm vào đây.

toyotahungvuong-net

090.318.3339