Nhằm mang đến thật nhiều cơ hội để quý khách ngày càng tiệm cận vào việc sở hữu xe dễ dàng. Vì thế, trong mùa mua sắm cuối năm 2023, 2 cơ sở kinh doanh là Đại lý Toyota Hùng Vương quận 6Đại lý Toyota Tân Tạo quận Bình Tân trực thuộc tập đoàn Nhật Bản TTSAMCO triển khai hàng loạt chương trình giảm giá cực hấp dẫn cho các mẫu xe Toyota trong tháng 11/2023. Thông tin cụ thể như sau: 

Chương Trình Khuyến Mãi Toyota Tháng 11/2023

  1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023.
  2. Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và Đại lý đã xuất Hóa đơn Giá trị gia tăng khi mua xe trong thời gian diễn ra chương trình.
  3. Nội dung khuyến mãi bao gồm: 
*Đây chỉ là chương trình từ Toyota. Ngoài ra, đại lý Toyota Hùng Vương sẽ còn giảm giá thêm. Liên hệ để được tư vấn thêm.*

< BẢNG GIÁ TỔNG HỢP TẤT CẢ DÒNG XE TOYOTA >

Đây là chương trình khuyến mãi cơ bản của Toyota. Để nhận giá tốt hơn, hãy liên hệ tới Đại Lý Toyota Hùng Vương để nhận thêm ưu đãi.

ĐỊA CHỈ TOYOTA HÙNG VƯƠNG Ở ĐÂU?

Đại lý Toyota Hùng Vương hiện có 2 cơ sở kinh doanh duy nhất là trụ sở kinh doanh đại lý Toyota Hùng Vương tại quận 6 và chi nhánh kinh doanh đại lý Toyota Tân Tạo tại quận Bình Tân để đem đến cho khách hàng sự thuận tiện việc di chuyển mua xe. Đặc biết hơn, tất cả các khách hàng khi mua xe tại đại lý xe Toyota Hùng Vương đều được đăng ký bảo hành toàn quốc ngay khi giao nhận xe.

  • Trụ sở đại lý Toyota Hùng Vương : số 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM.
  • Chi nhánh đại lý Toyota Tân Tạo: số 1135 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Toyota Hùng Vương chính là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin. Tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các mẫu xe thế hệ hệ mới của Toyota Việt Nam. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.

090.318.3339